Sản phẩm

code

Sản phẩm

Răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera

Răng sứ Nacera là phục hình hoàn hảo cho nụ cười Việt Nam. Răng sứ Nacera là một trong những sản phẩm tiên phong. Phục hình Nacera có chất liệu sứ đa lớp có độ bền vững cao và lâu dài.
Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon tuyệt tác trong công nghệ phục hình răng sứ hiện nay, dần dần thay thế răng sứ kim loại. Răng sứ Cercon, răng toàn sứ số 1 cho sự lựa chọn của bác sĩ và bệnh nhân nha khoa.
Răng sứ Vitazir

Răng sứ Vitazir

Răng sứ Vita zir mang đến cho bạn nụ cười tự nhiên. phục hình răng sứ với Vita Zir một trong các loại răng toàn sứ chất lượng cao. Ưu nhược điểm của khi lắp răng sứ Vita Zir.
Răng sứ E-Max zir cad

Răng sứ E-Max zir cad

Răng Sứ E-max ZirCAD đỉnh cao của răng sứ thủy tinh, phục hình Răng sứ E.max ZirCad mang lại cho bạn nụ cười tự tin và giống răng thật hơn tất cả các loại răng toàn sứ khác.
Răng sứ Cercon HT

Răng sứ Cercon HT

Răng sứ CerconHT thế hệ răng sứ mới, dẫn đầu về các loại răng toàn sứ hiện nay và là lựa chọn số 1 trong việc phục hình và thẩm mỹ răng. VivaLab cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng đến mọi bác sĩ nha khoa và người dùng.
Răng sứ CERAMILL ZOLID

Răng sứ CERAMILL ZOLID

Răng sứ Ceramill Zolid sự lựa chọn hàng đầu trong phục hình răng toàn sứ ở các nước trên thế giới. răng toàn sứ Ceramill Zolid bền chắc, khỏe, và thẩm mỹ cao.
Răng sứ Katana

Răng sứ Katana

Răng sứ Katana hay có tên là răng sứ Katana Zirconia được sản xuất bằng vật liệu sứ Zirconia. Răng sứ Katana xuất sứ tại Nhật Bản, một trong những lựa chọn phục hình răng toàn sứ tốt cho bệnh nhân và bác sĩ nha khoa.
Răng sứ Venus

Răng sứ Venus

VENUS là sườn răng sứ zirconia thế hệ mới, răng toàn sứ Venus có nhiều ưu điểm của sứ Zirconia mang lại sự tin cậy và độ chính xác tuyệt đối.
Hàm nắn QuardHelix

Hàm nắn QuardHelix

Hàm nắn chỉnh nha khoa QuardHelix được các bác sĩ dùng trong trường hợp mở rộng răng sau của bệnh nhân.
Hàm ốc nong nhanh

Hàm ốc nong nhanh

Là loại hàm nắn có tác dụng như tên gọi, là dụng cụ nắn chỉnh nha khoa có tác dụng mở rộng nhanh các răng.
Hàm chống nghiến

Hàm chống nghiến

Hàm chống nghiến hay còn gọi là máng chống nghiến dành cho người cao tuổi, hạn chế việc nghiến hiệu quả cao.
Hàm nắn cung neo

Hàm nắn cung neo

Hàm nắn cung neo là dụng cụ nắn chỉnh nha khoa của các bác sĩ nắn chỉnh nha khoa.
Copyright © 2016 insyn.vn All rights reserved . Thiết kế và phát triển bởi Bambu®